หนุ่มพระเอกหน้าใส ใครเดินคู่ ‘แอฟ ทักษอร’ เข้างาน

 


พาดหัวข่าวคนโพกัสผิดจุดรูปคู่ว่าที่นายกคนที่ 30โซเชียลแห่สงสัยใครควงคู่ ‘แอฟ ทักษอร’ เดินเข้างาน ดูแล ‘น้องปีใหม่’

อะไรยังไง รึจะเป็นสตรีหมายเลข 1 คนต่อไป เมื่อ “ทิม พิธา” ถ่ายรูปคู่ นักแสดงสาว “แอฟ ทักษอร” ลงไอจีส่วนตัว พร้อมลูกๆ ของทั้งคู่ ยิ้มหวาน บอกดีใจที่ได้พบแอฟในวันนี้นะวันที่ 20 พ.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย ได้อัปโหลดภาพบน อินสตาแกรมส่วนตัว Tim_pita

เป็นการถ่ายรูปคู่กับนักแสดงสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ โดยมีบรรดาลูกๆ ของทั้งคู่ร่วมเฟรมด้วย คือ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ บุตรสาวของแอฟและ น้องพิพิม ด.ญ.พิพิม ลิ้มเจริญรัตน์ บุตรสาวของนายพิธา พร้อมแคปชั่นสั้นแต่ความหมายดีว่า “Good to see you today!” พร้อมแท็กชื่อของ “แอฟ ทักษอร” ซึ่งแปลเป็นไทยได้ง่ายๆและมีความหมายดีๆ ว่า “ดีใจที่ได้พบแอฟในวันนี้นะ”

โดยนายพิธา ก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์กับทีมไทยรัฐออนไลน์ ถึงเรื่องฉายาส้มรักพ่อ และกระแสในโลกออนไลน์ที่มีคนขอต่อคิวยาวรับสมัครเข้ามาจองเป็นสตรีหมายเลข 1 ให้ช่วงก่อนเลือกตั้ง ว่า “อ๋อ อันนี้ต้องขออนุญาตพิพิมก่อน ตอนนี้มีแต่ลูกสาว”

ส่วนก่อนหน้านั้น นักข่าวสายการเมืองก็เคยถามนายพิธา ที่อาคารรัฐสภา เมื่อช่วงที่มีข่าวกับแอฟ ทักษอร ใหม่ๆเช่นกัน แต่เจ้าตัวก็บอกสั้นๆว่าไม่มีอะไร โสด คุยกันแต่เรื่องลูกเท่านั้นแต่ในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้เห็นวีดีโอที่สาว ‘แอฟ ทักษอร’ เดินเข้างานต่างมีชาวเน็ตโพกัสผิดจุดที่หนุ่มหน้าเด็กเดินเคียงข้างนั่นเอง

หนุ่มคนนั่นก็คือ ‘นน กุล’ พระเอกหน้าใสนั่นเอง งานนี้ทำเอากองเชียร์แบ่งเป็น 2 ฝ่ายเลยค้า ต่างว่ากับ ‘คุณทิม พิธา’ เป็นเพียงเพื่อนกันแต่สำหรับพระเอก ‘นน กุล’ มีลุ้นความสัมพันธ์ เพราะทั้งคู่ได้ไปใช้ชีวิตเที่ยวดูหนัง แถมยังมีไปกินข้าวด้วยกันบ่อยๆนั่นเองค้า