พ่อน้องเตยวัย 4 ขวบ เปิดหลักฐานให้ดูชัดๆ สวนกลับไม่เคยทอดทิ้งลูก

 


จากกรณีที่ ครูโรงเรียนบ้านมะขามทานตะวัน อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ โพสต์คลิปน้องเตย อายุ 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 2 ที่ต้องดูแลย่า อายุ 68 ปี ที่ตาบอดทั้งสองข้างตามลำพัง ทำให้มีคนสนใจและบริจาคช่วยเหลือจำนวนมากล่าสุด พ่อของน้องเตยติดต่อผ่านทีมเพจโหนกระแส ยืนยันไม่เคยทิ้งลูก ไม่ได้หย่าร้างกับคุณแม่ของน้องเตย พ่อทำงานอยู่ที่ จ.ระยอง แต่ก็กลับมาหาลูกตลอด มีหลักฐานซื้อของฝากให้ตลอด มีลูก 2 คน น้องเตยเป็นคนเล็ก คนโตเป็นผู้ชาย เรียนชั้น ป.6 อาศัยอยู่กับคุณยาย สาเหตุที่ออกมาชี้แจง ไม่ได้อยากได้เงินบริจาคของลูก แค่ต้องชี้แจงข้อเท็จจริง เพราะถูกโจมตีเยอะมาก

แต่ล่าสุด คุณย่าของน้องเตย ที่พิการทางการมองเห็น คุณย่าบอกว่าเลี้ยงน้องมาตั้งแต่อายุ 8 วัน จนถึงทุกวันนี้ ยังไม่เคยได้รับเงิน ไม่เคยได้ของจากลูกชาย ที่ส่งมาให้ลูกแม้แต่ครั้งเดียว ขณะที่ครูอุ้ม ที่คุณพ่อน้องเตยอ้างว่าได้ติดต่อกันมาโดยตลอด ได้รับคำตอบจากครูว่า ไม่รู้จักคุณพ่อของน้อง และไม่เคยติดต่อกันมาก่อน

อย่างไรก็ตาม พ่อของน้องได้ส่งหลักฐานของฝั่งตัวเองมาให้ทีมเพจโหนกระแส เป็นภาพที่ตนได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ในวันที่ไปส่งน้องไปโรงเรียนวันแรก และยังมีภาพที่ซื้อรถจักรยานและรองเท้าให้ลูกด้วยเรียบเรียง สยามนิวส์